Tôi nên học bao nhiêu giờ cho kỳ thi TEAS? (2024)

Table of Contents

Tôi nên học bao nhiêu giờ cho kỳ thi TEAS?

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta học tốt hơn trong các buổi học ngắn hơn, thường xuyên hơn. Vì vậy, hãy lên kế hoạch học tậpít nhất ba ngày một tuần trong một đến ba giờ, thay vì một hoặc hai ngày một tuần trong bốn giờ trở lên. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem bạn có bao nhiêu thời gian từ bây giờ đến khi nào bạn sẽ tham gia TEAS.

(Video) ✰MÌNH QUẢN LÝ THỜI GIAN NHƯ THẾ NÀO ? Tips + Mindset quản lý thời gian // katebuii
(Katebuii)
4 tuần có đủ để học TEAS không?

ATI khuyên bạn nên dành cho mình ít nhất 6 tuần để chuẩn bị trước khi tham gia TEAS. Sai lầm lớn nhất mà học sinh mắc phải trong TEAS là không dành đủ thời gian để học tất cả các khái niệm, vì vậy điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị một cách nghiêm túc!

(Video) 10 ĐIỀU CẦN LÀM KHI SẮP TỚI NGÀY THI IELTS | 10 Things To Do Before IELTS Test Day
(andy ở canada)
Một tháng có đủ để học TEAS không?

Nếu bạn cần một điểm số cạnh tranh, tôi khuyên bạn nên cho mìnhít nhất 3 đến 4 thángđể học cho TEAS. Đầu tiên, nó cho bạn đủ thời gian để đi sâu vào tài liệu. Thứ hai, nó cho bạn thời gian để thực hành, xem xét và lặp lại các khái niệm.

(Video) NCHCCCL 166: NƯỚC MẮT THÌ MẶN
(Như chưa hề có cuộc chia ly Official)
Tôi có thể học TEAS trong 3 tuần không?

Chuẩn bị thích hợp cho bài kiểm tra TEAS 7 sẽ đòi hỏiít nhất năm tuần học trước ngày thi theo lịch trình của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên dành cho mình tối thiểu một tuần cho mỗi môn học. Lý tưởng nhất là bạn muốn có thêm ít nhất một tuần sau đó để xem lại tất cả các tài liệu học tập của mình.

(Video) TP. Hồ Chí Minh không hạ điểm chuẩn lớp 10 dù không đủ chỉ tiêu | VTV24
(VTV24)
Vượt qua bài kiểm tra TEAS có khó không?

Nhiều thí sinh nhận thấy phần Đọc và Tiếng Anh có độ khó vừa phải. Tuy nhiên, nhiều thí sinh TEAS xác nhận rằng phần Khoa học và Toán phức tạp và khó hơn. Tính chất thời gian của kỳ thi có thể gây khó khăn cho một số người.

(Video) Quý IELTS, nên thi IELTS tháng nào thì đề dễ nhất
(studywithnguyen)
2 tuần có đủ thời gian để học TEAS không?

Viện Công nghệ Đánh giá (ATI) khuyến nghị học sinh nên chuẩn bị và học ít nhất sáu tuần trước khi tham gia TEAS. Nếu bạn đang bị hạn chế về thời gian và không thể đợi sáu tuần, đừng lo lắng!

(Video) HXDX: Tiết lộ điểm thi đại học dàn TTS mới của Schannel? | #GenZdithi
(Schannel)
Nếu tôi trượt bài kiểm tra TEAS 3 lần thì sao?

Những học sinh nói rằng "Tôi đã trượt bài kiểm tra TEAS ba lần, khi nào tôi có thể thi lại?" có thể sẽ cần phảiđợi chu kỳ nộp đơn tiếp theo trước khi họ có thể thi lại TEAS.

(Video) Lộ trình tự học 1 năm từ mất gốc lên 6.5? | IELTS with Datio
(IELTS with Datio)
Có khó để đạt được 65 trên TEAS không?

Trên toàn quốc, điểm kiểm tra TEAS trung bình là khoảng 60 phần trăm. Đối với sinh viên nộp đơn vào chương trình cấp bằng cao đẳng, điểm thông thường là khoảng 66 phần trăm. Sinh viên đăng ký chương trình cử nhân có điểm trung bình khoảng 70 phần trăm.

(Video) Người Ấy Là Ai? 2023 - Tập 8: Em quý anh như vàng, nhưng anh lại bạc với em!
(Vie Channel )
Phần khó nhất của bài kiểm tra TEAS là gì?

Nhiều học sinh thấy rằngtoán và đọclà những phần khó nhất của kỳ thi TEAS. Những phần này rất khó vì có nhiều chủ đề khác nhau được đề cập và học sinh bị ép thời gian.

(Video) caocuongvu | Phát minh bị che giấu của Tesla | Sự Thật Là Lùng Mà Bạn Chưa Bao Giờ Biết #shorts
(caocuongvu)
Điểm TEAS tốt cho sinh viên điều dưỡng là gì?

Tôi cần điểm thi TEAS nào cho trường điều dưỡng? Nói chung, điểm từ 59% đến 79% thường được coi là “thành thạo”. Ở cấp độ này, bạn được coi là có kiến ​​thức điều dưỡng cần thiết và hầu hết đều đủ tiêu chuẩn để theo học các chương trình của trường y.

(Video) KHI CẬU BÉ KHÔNG GIỎI TOÁN NHƯNG RẤT THÔNG MINH?
(TUYEN NGUYEN CHANNEL)

Tôi có thể thi lại TEAS sau một tuần không?

Nếu bạn đã làm bài kiểm tra trước đó và muốn làm lại để cải thiện điểm số của mìnhcó một khoảng thời gian chờ đợi hai tuần kể từ khi bạn hoàn thành bài kiểm tra cho đến khi bạn có thể kiểm tra lại. Bài kiểm tra lại của bạn vẫn phải được lên lịch 72 giờ trước ngày thi TEAS đã lên lịch.

(Video) Cách để học mọi loại ngoại ngữ
(Học cùng Hải)
Bạn có thể trượt TEAS bao nhiêu lần?

Số lần thử trung bình cho phép trong Kỳ thi TEAS là3 lần mỗi năm. Tuy nhiên, trường quy định số lần thử đó, vì vậy nó khác nhau giữa các trường. Hãy chắc chắn liên hệ với trường mà bạn đang đăng ký để hiểu các thời hạn quan trọng của nó và số lần thử được phép để vượt qua Kỳ thi ATI TEAS.

Tôi nên học bao nhiêu giờ cho kỳ thi TEAS? (2024)
Bài kiểm tra TEAS có thực sự kéo dài 4 giờ không?

Định dạng kiểm tra TEAS

Tổng cộng, thí sinh sẽ có 209 phút (3 giờ 29 phút) để trả lời tất cả 170 câu hỏi. Tuy nhiên, mỗi lĩnh vực nội dung của bài kiểm tra TEAS có số lượng câu hỏi và giới hạn thời gian cụ thể.

Trình độ toán học trong bài kiểm tra TEAS là gì?

Phần toán TEAS bao gồm kiến ​​thức của bạn vềtoán trung học. Các y tá phải tính toán và xác minh liều lượng cũng như dữ liệu đồ họa, vì vậy các câu hỏi phản ánh nhu cầu về kiến ​​thức về số học, đo lường, giải thích biểu đồ và đại số cơ bản.

TEAS có khó hơn SAT không?

Bài kiểm tra TEAS không khó hơn SAT hay ACT, nhưng bạn có thể thấy các phần của TEAS khó hơn những phần khác. Ví dụ, nếu bạn gặp khó khăn với việc đọc và hiểu ở trường trung học, bạn có thể thấy phần đọc khó hơn. Phần toán học có thể khiến bạn vấp ngã nếu những con số không phải là sở thích của bạn.

70 có phải là điểm tốt cho kỳ thi TEAS không?

Phạm vi điểm TEAS

Điểm tổng hợp trung bình quốc gia là khác nhau với mỗi lần tổ chức kiểm tra, nhưng nó thường rơi vào đâu đótừ 65% đến 75%.

Khi nào tôi nên bắt đầu chuẩn bị cho TEAS?

Học sinh nên bắt đầu học cho kỳ thi ATI TEASngay khi họ quyết định rằng họ muốn nộp đơn vào trường điều dưỡng. Vì các trường yêu cầu sinh viên trường y tá tiềm năng thực hiện kỳ ​​thi này như một phần của quy trình tuyển sinh, điều rất quan trọng là sinh viên phải sẵn sàng tham gia kỳ thi khi thời gian đến.

Làm thế nào để bạn vượt qua TEAS trong lần thử đầu tiên?

Làm cách nào để vượt qua Bài kiểm tra TEAS trong lần thử đầu tiên?
 1. Thu thập thông tin chung về TEAS.
 2. Sắp xếp thời gian của bạn để học tập.
 3. Sử dụng tài nguyên chuẩn bị kiểm tra TEAS.
 4. Nói chuyện với bạn bè của bạn.
 5. Làm bài kiểm tra thực hành TEAS miễn phí năm 2023 của chúng tôi.

Điểm vượt qua TEAS là gì?

Kỳ thi TEAS không phải là kỳ thi đạt hay trượt. Học sinh hoàn thành kỳ thi TEAS phải đạt điểm Thành thạo (tối thiểu 58,7% tổng điểm) hoặc cao hơn trong Hạng mục Chuẩn bị cho Học tập của ATI ở mức tối thiểu để được nhập học.

Điểm TEAS tốt là gì?

Phạm vi điểm TEAS
Mức độ chuẩn bị học tập cho TEASPhạm vi điểm TEAS
Nền tảng40,7%-58,0%
thành thạo58,7%-79,3%
Trình độ cao80,0%-91,3%
mẫu mực92,0%-100%
1 hàng nữa

Kỳ thi TEAS tốt trong bao nhiêu năm?

Điểm thi ATI TEAS chỉ có giá trị đối vớimột năm(mười hai tháng). Khoa khoa học sức khỏe sẽ coi hạn chót nộp đơn vào tháng 3 là thời hạn nộp điểm ATI TEAS hợp lệ từ năm trước.

80% trong kỳ thi TEAS là gì?

Phạm vi điểm TEAS
Mức độ chuẩn bị cho học tậpPhạm vi điểm
Nền tảng40,7% đến 58,0%
thành thạo58,7% đến 79,3%
Trình độ cao80,0% đến 91,3%
mẫu mực92,0% đến 100,0%
1 hàng nữa

Tôi có thể sử dụng máy tính trên TEAS không?

5. Tôi có thể sử dụng máy tính khi thi ATI TEAS không? Máy tính được nhúng trong kỳ thi.Máy tính cá nhân không được phép.

Có bao nhiêu bài toán trong bài kiểm tra TEAS?

Phần Toán của TEAS bao gồm38 câu hỏi.

Có phải tất cả mọi người đều làm bài kiểm tra TEAS giống nhau không?

Nó thực sự thay đổi theo từng trường. Ví dụ: một trường mà bạn đăng ký có thể có điểm yêu cầu cao hơn trường khác mà bạn đăng ký. Khi nào tôi sẽ nhận được kết quả kiểm tra TEAS của mình? Điều này phụ thuộc vào các quyền do trường đặt ra.

Bạn có thể làm lại một phần của bài kiểm tra TEAS không?

Xin lưu ý:Bạn không thể thi lại một phần cụ thể của TEAS. Để cung cấp điểm tổng thể và mức độ chuẩn bị học tập cho các trường sử dụng làm đánh giá tuyển sinh, học sinh phải hoàn thành tất cả bốn phần của TEAS tại thời điểm thi.

Bạn có thể làm bài kiểm tra TEAS trực tuyến tại nhà không?

Bạn có thể tham gia Kỳ thi ATI TEAS thông qua một trong ba địa điểm:TEAS – tại một tổ chức trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến bằng cách sử dụng giám thị từ xa. TEAS tại ATI – một kỳ thi trực tuyến sử dụng ATI Remote Proctors. TEAS tại PSI – trực tiếp tại Trung tâm Kiểm tra Quốc gia PSI.

Làm cách nào tôi có thể cải thiện điểm đọc TEAS của mình?

Nhận sách kiểm tra và hướng dẫn học tập- Kaplan hoặc ATI TEAS được khuyến khích mạnh mẽ • Chia sẻ tài nguyên theo nhóm. “Chia để trị” • Sử dụng thời gian hiệu quả. Đây là một kỹ năng cần thiết. Chuẩn bị trước ít nhất 2 hoặc 3 tháng cho cả 4 bài kiểm tra môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học và Đọc hiểu.

Tôi nên học TEAS bao nhiêu ngày một tuần?

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta học tốt hơn trong các buổi học ngắn hơn, thường xuyên hơn. Vì vậy, hãy lên kế hoạch học tậpít nhất ba ngày một tuầntrong một đến ba giờ, thay vì một hoặc hai ngày một tuần trong bốn giờ trở lên. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem bạn có bao nhiêu thời gian từ bây giờ đến khi nào bạn sẽ tham gia TEAS.

Điều gì xảy ra nếu tôi không vượt qua bài kiểm tra TEAS?

Kỳ thi TEAS có tỷ lệ cược cao ở chỗ nó là một thành phần quan trọng để bạn được nhận vào một chương trình điều dưỡng. Nhưng nó không phải là một cơ hội duy nhất được ăn cả ngã về không. Miễn là bạn sẵn sàng trả tiền cho việc đánh giá,bạn được phép làm lại bài kiểm tra.

Chi phí bao nhiêu để vượt qua bài kiểm tra TEAS?

Mặc dù điểm vượt qua của mỗi trường điều dưỡng có thể khác nhau, nhưng phạm vi chung của điểm kiểm tra TEAS tối thiểu đối với hầu hết các trường điều dưỡng làtừ 55%-70% (điểm tổng hợp). Tổng điểm, Điểm nội dung và Điểm nội dung phụ là ba thành phần của điểm số ATI TEAS.

TEAS có bảng công thức không?

Sau đây là bảng tham khảo công thức nhanh liệt kê tất cả các công thức Toán ATI TEAS 7 quan trọng mà bạn PHẢI biết trước khi ngồi làm bài kiểm tra. Nếu bạn học mọi công thức trong Bảng gian lận công thức toán học ATI TEAS 7 này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu cho bài kiểm tra và có thể trả lời đúng một số câu hỏi bổ sung.

Lượng giác có trong bài kiểm tra TEAS không?

Đồng dạng, tam giác vuông và lượng giác

Bạn sẽ có ít câu hỏi hơn trong bài kiểm tra TEAS về chủ đề này so với các chủ đề khácnhưng rất có thể bạn sẽ thấy ít nhất một câu hỏi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã quen với việc giải các câu hỏi về những chủ đề này.

Loại khoa học nào có trong bài kiểm tra TEAS?

Bài kiểm tra TEAS: Khoa học

Phần Khoa học kéo dài 60 phút và bao gồm 50 câu hỏi bao gồm ba lĩnh vực:lý luận khoa học, giải phẫu và sinh lý học con người, và khoa học vật lý và đời sống.

Nclex có khó hơn TEAS không?

trà khó hơn nclex. bởi vì trà là một kỳ thi loại bỏ, nó được sử dụng để giảm số lượng học sinh. mà thực sự nhận được vào trường y tá. vì vậy bạn có rất ít tài liệu chuẩn bị sẵn.

Sau bao lâu thì tôi có thể làm lại bài kiểm tra TEAS?

Nhiều trường bắt buộc30 ngàythời gian chờ đợi trước khi dùng lại TEAS. Hãy nhớ liên hệ với nhà trường để nắm được các thời hạn quan trọng liên quan đến Kỳ thi ATI TEAS.

ATI TEAS 6 hay 7 khó hơn?

Phiên bản 7 sẽ khó hơn phiên bản 6? Không – ATI TEAS,Phiên bản 7 không được thiết kế khó hơn phiên bản trước của kỳ thi TEAS. Các bài kiểm tra này được đánh đồng, có nghĩa là chúng có thể so sánh với nhau và có độ khó gần như nhau.

Bài kiểm tra 58 trên TEAS có tốt không?

Mức độ Chuẩn bị cho Học tập của TEAS

Cơ bản: 40,7% đến 58%Thành thạo: 58,7% 79,3%Nâng cao: 80% đến 91,3% Xuất sắc: 92% đến 100%

Tôi nên học bao nhiêu ngày cho TEAS?

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta học tốt hơn trong các buổi học ngắn hơn, thường xuyên hơn. Vì vậy, hãy lên kế hoạch học tậpít nhất ba ngày một tuần trong một đến ba giờ, thay vì một hoặc hai ngày một tuần trong bốn giờ trở lên. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem bạn có bao nhiêu thời gian từ bây giờ đến khi nào bạn sẽ tham gia TEAS.

Bài kiểm tra TEAS lần thứ hai có dễ hơn không?

Không có khả năng bạn sẽ nhận được bài kiểm tra tương tự lần thứ hai. Có một số phiên bản khác nhau của bài kiểm tra TEAS. Nhưng đừng lo lắng, tất cả đều theo cùng một định dạng. Tin tốt làkhông khó hơn để vượt qua TEAS trong lần thử thứ hai của bạn.

TEAS 7 có khó hơn TEAS 6 không?

Phiên bản 7 sẽ khó hơn phiên bản 6?Không – ATI TEAS, Phiên bản 7 không được thiết kế khó hơn phiên bản trước của kỳ thi TEAS. Các bài kiểm tra này được đánh đồng, có nghĩa là chúng có thể so sánh với nhau và có độ khó gần như nhau.

Kỳ thi TEAS 2023 khó đến mức nào?

Kỳ thi TEAS khó đến mức nào? TEAS có 4 phần: Đọc, Toán, Khoa học và Tiếng Anh.Mỗi phần có một mức độ khó tiêu chuẩn hóa và bạn sẽ cần phải tự tin vào khoảng 150 khái niệm khác nhau.

Cách tốt nhất để vượt qua bài kiểm tra TEAS là gì?

TEAS: 10 mẹo học tập hàng đầu
 1. Biết những gì mong đợi.
 2. Nhận một người bạn cùng học, hoặc thành lập một nhóm học tập.
 3. Sử dụng tài nguyên luyện thi trực tuyến.
 4. Tham gia lớp luyện thi trực tiếp.
 5. Nhận bản in Hướng dẫn học tập.
 6. Tổ chức thời gian học tập của bạn.
 7. Nghỉ giải lao.
 8. Chăm sóc bản thân.

Bạn có thể làm bài kiểm tra TEAS bao nhiêu lần?

Bạn được phép uống ATI TEAStối đa 3 lần trong một năm dương lịch. 10. Tôi có phải trả phí cho mỗi lần tham gia ATI TEAS không? Có, chi phí là $93 cho mỗi lần thử nghiệm.

Có phải tất cả mọi người đều có bài kiểm tra TEAS giống nhau không?

Nó thực sự thay đổi theo từng trường. Ví dụ: một trường mà bạn đăng ký có thể có điểm yêu cầu cao hơn trường khác mà bạn đăng ký. Khi nào tôi sẽ nhận được kết quả kiểm tra TEAS của mình? Điều này phụ thuộc vào các quyền do trường đặt ra.

Điểm thấp nhất trong bài kiểm tra TEAS là gì?

Điểm thi TEAS được chia thành ba thành phần: Tổng điểm, Điểm nội dung và Điểm nội dung phụ.
...
Phạm vi Điểm TEAS.
Mức độ chuẩn bị học tập cho TEASPhạm vi điểm TEAS
phát triển0,0%-40,7%
Nền tảng40,7%-58,0%
thành thạo58,7%-79,3%
Trình độ cao80,0%-91,3%
1 hàng nữa

70 trong bài kiểm tra TEAS có tốt không?

Điểm TEAS tốt là gì: Bất kỳ điểm số nào giúp bạn tham gia chương trình điều dưỡng.Thông thường, điểm số này phải trên 70%. Bất kỳ điểm TEAS nào trên 80% sẽ được coi là tiên tiến hoặc mẫu mực.

TEAS 7 có cho phép máy tính không?

Một máy tính bốn chức năng sẽ được cung cấp bởi trung tâm kiểm tra.Bạn sẽ không được phép sử dụng máy tính mà bạn đã mang từ nhà. Giám thị sẽ cung cấp cho bạn giấy nháp để sử dụng trong kỳ thi.

You might also like
Popular posts
Latest Posts
Article information

Author: Ms. Lucile Johns

Last Updated: 29/06/2024

Views: 6133

Rating: 4 / 5 (41 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Ms. Lucile Johns

Birthday: 1999-11-16

Address: Suite 237 56046 Walsh Coves, West Enid, VT 46557

Phone: +59115435987187

Job: Education Supervisor

Hobby: Genealogy, Stone skipping, Skydiving, Nordic skating, Couponing, Coloring, Gardening

Introduction: My name is Ms. Lucile Johns, I am a successful, friendly, friendly, homely, adventurous, handsome, delightful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.