Thợ săn dùng gì để thu hút hươu? (2023)

Table of Contents

Thợ săn dùng gì để thu hút hươu?

Cho đến nay, ngô là loại phổ biến nhất đối với những người săn đuôi trắng vì hươu có vẻ thích nó - thậm chí hơn cả táo trong một số trường hợp.ô lương thựclà một phương pháp mồi hiệu quả cao khác nếu bạn có phương tiện và cam kết.

(Video) Ae mua súng Alo : 0978920662///0961633724
(Thợ săn tn)
Điều tốt nhất để thu hút hươu với là gì?

Cho đến nay, mồi nhử phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất để thu hút cá đuôi trắng là ngô. không chỉ làngô hươucá đuôi trắng được tiêu thụ nhiều và đón nhận nồng nhiệt ở hầu hết các môi trường sống trên khắp lục địa, nhưng nó cũng là một trong những lựa chọn rẻ nhất cho thợ săn.

(Video) Cậu Bé Người Rừng Một Tay Giết Chết Con Hổ Chúa Nặng 1000 Cân Để Báo Thù || Review phim
(Hoa Mộc Lan Review)
Những âm thanh thu hút hươu?

Sử dụng mộtcuộc gọi càu nhàulà một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của những người trưởng thành. Bạn chỉ nên càu nhàu theo định kỳ, cứ sau 15 phút đến 20 phút. 'Gọi mù' có thể hoạt động nhưng tốt nhất là gọi một cách tinh tế và tiết kiệm vì bạn không biết một con nai có thể ở gần bạn đến mức nào.

(Video) Chó Sói Đầu Đàn Gặp Vương Phạm Với Bác Thợ Săn và Cái Kết
(Vuong Pham)
Làm thế nào để bạn thu hút tiền khi săn bắn?

Dưới đây là một số mẹo để mang lại số tiền lớn:
 1. Sử dụng chất hấp dẫn. Khứu giác của hươu tốt hơn con người khoảng 60 lần. ...
 2. Sử dụng một cuộc gọi Grunt. Sử dụng một cuộc gọi càu nhàu để thu hút tiền trong tầm nghe. ...
 3. Hãy vô hình. Bây giờ bạn đã thu hút được số tiền của mình, điều quan trọng là không làm họ sợ hãi. ...
 4. Liên hệ với Công ty Săn bắn R & K.
31 Tháng ba, 2020

(Video) LỢN RỪNG Châu Phi Điên Cuồng Tấn Công SƯ TỬ Khiến Kẻ Đi Săn Sợ Hãi Bỏ Chạy | Vũ Trụ TV
(Vũ Trụ TV)
Thợ săn dùng gì để săn?

săn bắn, môn thể thao liên quan đến việc tìm kiếm, theo đuổi và giết hại các loài chim và động vật hoang dã, được gọi là trò chơi và trò chơi chim, chủ yếu ở thời hiện đại vớisúng mà còn có cung tên.

(Video) Vương Phạm Thả Bầy Heo Rừng Khủng Về Rừng Và Cái Kết
(Vuong Pham)
Mùi gì thu hút hươu nhất?

quả bom anh đàomùi hương không thể cưỡng lại và khoáng chất Trophy Rock làm cho nó trở thành một trong những chất hấp dẫn hươu tốt nhất. Tìm hiểu cách sử dụng nó để thu hút hươu và khuấy động cuộc săn của bạn. Khi mùa hè tàn, đã đến lúc xem xét mùa săn hươu và sắp xếp các chiến lược của bạn cho mùa thu.

(Video) SƯ TỬ CHẾT THẢM - 7 Trận Chiến Kịch Tính Và Đáng Sợ Nhất Của Sư Tử VS Trâu Rừng | Vũ Trụ TV
(Vũ Trụ TV)
Điều gì tự nhiên thu hút hươu?

15-Thuốc dụ hươu tự chế
 • Dụ Hươu/Chất Dẫn Dụ Hươu Hương Táo Tự Làm. Cho đến nay, chúng ta đã nói về một số mồi nhử táo, và điều đó không phải ngẫu nhiên. ...
 • Chất Hấp Dẫn Hươu Bơ Đậu Phộng. ...
 • Hỗn Hợp Các Loại Thực Phẩm Hấp Dẫn. ...
 • Chất hấp dẫn mùi hương Acorn. ...
 • Khối hươu táo. ...
 • Deer Scent Stick. ...
 • Tinh dầu vanilla. ...
 • Bơ đậu phộng và chất hấp dẫn hỗn hợp táo.

(Video) [Review Phim] Gấu Bắc Cực Uống Coca Bỗng Trở Thành Hot Tiktoker Chỉ Sau Một Đêm
(Cuồng Phim Review)
Hươu ghét tiếng ồn nào?

Các biện pháp ngăn chặn thính giác có thể xua đuổi hươu bằng tiếng ồn của chúng và bao gồm các công cụ tạo tiếng ồn nhưmáy nổ khí hoặc khí propan, còi và thiết bị siêu âm. Máy nổ khí hoặc khí propan tạo ra tiếng ồn lớn, đập mạnh, khiến hươu sợ hãi và đã được sử dụng để giúp bảo vệ vườn cây ăn quả, cây trồng theo hàng và cây trồng trên xe tải.

(Video) Liên Minh Thợ Săn VS Nữ Vương Ma Cà Rồng |Fox Review|
(Fox Review)
Những gì âm thanh ma hươu?

Nhưng đáng ngạc nhiên, những âm thanh đáng báo động nhất cho đến nay làgiọng nói của con người. Hươu có khả năng chạy trốn khỏi âm thanh của giọng nói con người gần gấp đôi so với bất kỳ loài ăn thịt lớn nào khác.

(Video) 9 Loài Vật Quý Giá Bị Con Người Dồn Đến Tuyệt Chủng
(Thế Giới 360)
Mùi gì thu hút tiền?

Hươu bị thu hút bởimùi đấtnhư vậy, nhưng nếu bạn muốn tăng yếu tố hấp dẫn, hãy đổ một ít nước tiểu của hươu hoặc nai, hoặc cạo chất khởi động vào đó. Điều này sẽ tạo ra một địa điểm camera đường mòn đặc biệt, vì đô la sẽ tiếp tục kiểm tra vết xước mỗi khi họ đi ngang qua hoặc ở trong khu vực.

(Video) Dắt Chó Đi Săn Chuột Cống Làm Mồi Nhậu Và Cái Kết Vô Cùng Bất Ngờ || Review Giải Trí Đời Sống
(Nhím Cute Review)

Bucks thích ngủ trong gì?

Một con dốc quay mặt về hướng Tây Nam cung cấp hai yếu tố chính mà một con bò sẽ tìm kiếm trong khu vực trải giường:gió ngược và nắng. Điều này cho phép chúng đánh hơi thấy nguy hiểm từ rất lâu trước khi chúng nhìn thấy nó và tìm kiếm một chút hơi ấm trong những tháng lạnh hơn. Những con nai trưởng thành thường sẽ nằm xuống với một tán cây rậm rạp sau lưng chúng.

(Video) Tóm Tắt Phim Kinh Dị: Cừu Ăn Thịt Người | Quạc Review Phim|
(Quạc Review)
Làm thế nào để bạn thu hút hươu hạ cánh nhanh chóng?

Một số bụi cây tốt nhất để thu hút hươu làquả mâm xôi, nho, cây kim ngân hoa và cây thù du staghorn. Giữ khoảng 20% ​​diện tích rừng trồng các loài thực vật này để thu hút hươu đến vùng đất của bạn.

Thợ săn dùng gì để thu hút hươu? (2023)
Nước ép táo có thu hút hươu không?

Sản phẩm gia dụng này không chỉ khử gần hết mùi hôi của bạn,nó thực sự sẽ thu hút hươu vào vị trí của bạn! Đi đến cửa hàng tạp hóa yêu thích của bạn và mua một lon nước ép táo đông lạnh giá rẻ. Trước khi bạn đi săn, hãy cho nước táo vào khoảng nửa gallon nước và đun sôi.

Muối có thu hút hươu không?

Muối khoáng cũng có mùi thơm mạnh để thu hút hươu, nai, đặc biệt là khi ướt. Và trong các thử nghiệm hương vị, hầu hết thích đá muối hơn các khối sản xuất. Hươu sẽ liếm đá khoáng quanh năm và tìm kiếm chất dinh dưỡng mà chúng cung cấp trong mọi giai đoạn sống.

Thợ săn săn gì nhiều nhất?

Hầu hết các thợ săn đều biết rằngNai đuôi trắngđang bị săn lùng nhiều hơn bất kỳ loài trò chơi lớn nào khác ở Hoa Kỳ, nhưng bạn có biết loài nào đứng thứ hai không?

Thợ săn trông như thế nào với hươu?

Vào ban ngày, hươu phân biệt các màu trong khoảng từ xanh lam đến vàng lục và cũng có thể phân biệt các bước sóng màu cam và đỏ. Nhưng vào ban đêm, hươu nhìn thấy màu trong dải màu xanh lam đến xanh lục. Vì vậy, hươu thực sự có thể nhìn thấy nhữngáo vest màu camđược mặc bởi thợ săn.

Hươu có thể ngửi thấy bạn khi đi săn không?

Khi hươu đã quen với một lượng nhỏ mùi của con người nhưng biết điều đó là an toàn, chúng sẽ dễ bị lừa hơn nhiều. Chúng khó bị lừa nhất ở những khu vực săn hươu nhưng không có người ở gần.Lần duy nhất chúng ngửi thấy dấu vết của mùi con người là khi chúng đang bị săn đuổi.

Hươu có thể ngửi thấy mùi cơ thể của tôi không?

Là một thợ săn, mùi của bạn quá nồng và họ không thích điều đó.Hươu có thể phát hiện mùi trung bình của con người từ khoảng cách 80 yard, và đó là nếu chúng không xuôi chiều. Vì vậy, che giấu mùi con người của bạn là điều bắt buộc để đi săn thành công.

Thời gian nào trong ngày là tốt nhất để săn hươu?

Hươu hoạt động tích cực nhất trongbuổi sáng và buổi tối, đó là lý do tại sao nhiều thợ săn coi những giờ này là thời điểm tốt nhất để săn hươu. Trừ một số trường hợp ngoại lệ, hươu chủ yếu ngủ vào ban ngày và di chuyển nhiều hơn vào ban đêm.

Hươu di chuyển nhiều nhất vào thời gian nào?

Cái này là cái gì? Hươu di chuyển nhiều nhất tạibình Minh và hoàng hôn. Kết thúc câu chuyện. Giống như thuế và cái chết, bạn có thể tin tưởng vào hai điều khi nói về những đồng đô la trưởng thành: chúng di chuyển nhiều nhất vào lúc bình minh và hoàng hôn, và trong thời gian chuyển động.

Hươu hoạt động mạnh nhất vào giờ nào trong ngày?

Hươu là loài crepuscular, đó là một cách nói thú vị để nói rằng chúng hoạt động tích cực nhất trong những giờ chạng vạng củabình Minh và hoàng hôn, đó là khi hầu hết những người săn hươu, bao gồm cả tôi, đang cố gắng bắt một con hươu. Chúng tôi làm điều này bởi vì đó là thời điểm trong ngày khi tỷ lệ cược có lợi nhất cho chúng tôi.

Điều gì thu hút hươu ngoài ngô?

Một số nguồn thực phẩm tốt cho mùa thu bao gồm cột cứng (ví dụ: quả sồi, hạt sồi, hạt dẻ, hạt hickory, v.v.), cột mềm (ví dụ: táo, lê, hồng, v.v.) và cây nông nghiệp (ngô, đậu tương, cải bắp) , hạt ngũ cốc, v.v.).

Hươu ghét nhất mùi hương gì?

Mùi gì hoạt động tốt nhất trong việc ngăn chặn hươu? Một số mùi mà hươu phản ứng tiêu cực bao gồmtrứng, tỏi, đinh hương và bạc hà. Mùi nguy hiểm cũng có hiệu quả trong việc xua đuổi hươu, vì vậy, áp dụng các mùi liên quan đến động vật ăn thịt, chẳng hạn như nước tiểu sói, có thể hiệu quả.

hươu sợ nhất điều gì?

Nghiên cứu cho thấy rằngnước tiểu động vật ăn thịt, từ linh miêu và chó sói đồng cỏ, là những loại thuốc xua đuổi hiệu quả nhất trong việc ngăn chặn cụ thể hươu đuôi trắng. Thuốc đuổi mùi có thể được sử dụng để xử lý từng cây hoặc xử lý khu vực.

Nước tiểu của con người sẽ khiến hươu tránh xa?

Phần kết luận. Vì vậy, cuối cùng, nước tiểu của con người có lẽ sẽ không chảy ra hầu hết các con nai, và nó thậm chí có thể khơi gợi trí tò mò của một số con. Nếu bạn sắp bỏ quần và trả lời tiếng gọi của Mẹ Thiên nhiên trong một đống đổ nát hoặc bên dưới giá đỡ của mình, chỉ cần đảm bảo rằng đó là tất cả những gì bạn đang để lại.

hươu ngủ ở đâu?

hươu ngủ ở đâu? Câu trả lời nhanh là, “bất cứ nơi nào họ muốn.” Hươu ngủ ở bất cứ đâu chúng ngủ và có thể ngủ riêng lẻ hoặc theo nhóm. Tuy nhiên, vào ban ngày, hươu ngủ trong chăn dày nơi chúng cảm thấy an toàn thường phổ biến hơn nhiều.

Chuông gió có làm hươu sợ không?

Bởi vì hươu rất lém lỉnh,thêm chuông gió hoặc thậm chí tiếng ồn từ đài phát thanh cũng có thể đủ để khiến chúng sợ hãi. Bất cứ điều gì không quen thuộc sẽ làm họ bối rối và khiến họ quá lo lắng để đến gần hơn. Thêm những loại cây mà hươu không thích có thể ngăn chúng khám phá những khu vực khác trong sân của bạn.

Làm thế nào để bạn biết nếu một con nai đang ở gần?

Nghe các dấu hiệu

Một con sóc giận dữ sủa hay một con giẻ cùi xanh báo độngthường có thể cảnh báo người thợ săn về một con nai đang đến gần. Một người thợ rừng có kinh nghiệm luôn lắng nghe những thay đổi trong âm thanh của rừng vì các loài động vật khác thường sẽ tắt tiếng khi giật mình hoặc tức giận trước sự hiện diện của hươu.

Chim có cảnh báo nguy hiểm cho hươu không?

Ở hầu hết các tiểu bang ở Hoa Kỳ,chim, sóc chuột và sóc sẽ cảnh báo những người thợ săn đuôi trắng khi có chuyện gì đó xảy ra. Tôi đã phát hiện ra rằng những con quạ có tiếng kêu ngắt quãng đặc biệt khi chúng phát hiện ra một con nai, động vật ăn thịt hoặc con người đang đến.

Nó có nghĩa là gì khi một con nai thổi?

Cuộc gọi báo động & khẩn cấp

Hỉ hoặc khịt mũi (tất cả các loài hươu, tất cả các mùa) Hươu buộc phải đẩy không khí ra ngoài qua lỗ mũi giống như một tiếng hắt hơi được phóng đại rất nhiều. hươu thổikhi phát hiện nguy hiểm ở khoảng cách xa. Những cú đánh này được rút ra "vút" lặp đi lặp lại nhiều lần.

Món ăn yêu thích của hươu là gì?

Hươu sẽ chủ yếu ănthân (phần gỗ của lá và thân), thân (cây lá rộng), thân (quả sồi, táo, v.v.) và cỏ. Mặc dù đây là những loại thức ăn chính mà hươu thích ăn, nhưng số lượng của những loại thức ăn khác nhau này khác nhau trong suốt cả năm và khu vực bạn đang đi săn.

Mất bao lâu để thu hút hươu?

Nó thường mấtkhoảng ba tuầncho hươu làm quen với máng ăn.

Con nai sẽ liếm khối muối?

Hươu đuôi trắng, giống như nhiều loài động vật có vú có móng guốc khác, thèm muối và các khoáng chất khác. Đó là lý do tại sao nhiều thợ săn sử dụng khối khoáng chất, đá liếm và các chất dẫn dụ dựa trên khoáng chất khác như một phần trong kế hoạch săn bắn của họ và tại sao rất nhiều nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm như vậy dành riêng cho thợ săn.

Bơ đậu phộng có thu hút hươu không?

Bơ đậu phộng là một loại mồi nhử hươu phổ biến trong giới thợ săn vì nó rẻ hơn nhiều so với hầu hết các chất dẫn dụ hươu thương mại và có tác dụng tốt hoặc tốt hơn. Một phương pháp nhanh và bẩn mà tất cả những gì bạn cần là một ít bơ đậu phộng và một con dao. Chỉ cần chà nó lên cây cao hơn đầu hươu từ 4 đến 5 feet, đảm bảo rằng nó nằm trong tầm với của chúng.

Hươu có thể nghe được bao xa?

Clancys đã thực hiện các bài kiểm tra theo chiều gió và chống lại nó. “Thử nghiệm âm lượng lạch cạch của Katie Clancy” tiết lộ rằng trung bình có thể nghe thấy tiếng kêu lạch cạch của các thiết bị512 thước theo chiều gió và 223 thước theo chiều gió; hoặc xa hơn 2,3 lần theo chiều gió ngược chiều gió.

Những gì thời gian làm buck di chuyển vào ban đêm?

Hươu có khuynh hướng di chuyển tự nhiênbình Minh và hoàng hôn, vì vậy, tất nhiên, đó là khi những người thợ săn đánh mạnh vào rừng. Để tránh áp lực từ đám đông, hãy thử săn linh miêu về đêm từ những khu vực vắng vẻ hơn hoặc vào giữa trưa khi nhiều thợ săn bỏ dở nỗ lực của họ trong vài giờ.

Bucks trở lại giường lúc mấy giờ?

Hươu thực hiện quá trình chuyển đổi trở lại khu vực ngủ của chúng từ khoảng6:00 sáng đến 10:00 sáng. Trong chuyến trở về, họ sẽ lờ đờ và buồn ngủ, sẵn sàng đi ngủ. Đây là thời điểm thích hợp để chụp ảnh của bạn.

Làm thế nào đến nay đô la thường ngủ từ thực phẩm?

Họ phải thức dậy để tự uống nước, ăn uống và đi vệ sinh. Tuy nhiên, một khi đô la trưởng thành kiếm ăn khi mặt trời mọc, nó thường chỉ trong vòng100 đến 150 méttừ khu vực giường ngủ. Như đã nói, nếu bạn có thể xác định được nguồn thức ăn rắn trong khu vực lót chuồng, bạn gần như chắc chắn sẽ phát hiện ra một con nai sừng tấm.

Làm thế nào để bạn thu hút hươu không trong động vật hoang dã?

Làm thế nào để thu hút hươu
 1. Khu vực. Tất nhiên, đầu tiên là tìm ra khu vực mà hươu có khả năng hoặc sẽ đến nhất, nếu có lý do chính đáng. ...
 2. Trace Mineral Block hoặc Salt Lick. ...
 3. Mock Scraps và Licking cành cây. ...
 4. Hương hươu.
5 tháng 8 năm 2019

Mùi gì thu hút hươu nhất?

Hươu bị thu hút bởimùi đấtnhư vậy, nhưng nếu bạn muốn tăng yếu tố hấp dẫn, hãy đổ một ít nước tiểu của hươu hoặc nai, hoặc cạo chất khởi động vào đó. Điều này sẽ tạo ra một địa điểm camera đường mòn đặc biệt, vì đô la sẽ tiếp tục kiểm tra vết xước mỗi khi họ đi ngang qua hoặc ở trong khu vực.

Hương thơm nào không thể cưỡng lại với hươu?

quả bom anh đàomùi hương không thể cưỡng lại và khoáng chất Trophy Rock làm cho nó trở thành một trong những chất hấp dẫn hươu tốt nhất.

Lucky Buck có thực sự hiệu quả không?

Lâu năm hoàn hảo. "Tôi đã thử nhiều loại khoáng chất để thu hút và giúp gạc hươu phát triển, nhưngLucky Buck là tốt nhất. Những con nai phát điên vì nó. Tiền ở chỗ của chúng tôi đã thực sự tăng lên và kích thước của nai cái cũng được cải thiện."

Hươu sẽ luôn ngửi thấy bạn?

TRẢ LỜI:Trong điều kiện bình thường, một con hươu có thể ngửi thấy một con người không cố gắng che giấu mùi của mình cách đó ít nhất 1/4 dặm. Nếu điều kiện tỏa hương hoàn hảo (ẩm ướt, gió nhẹ) thì mùi hương còn có thể bay xa hơn.

hươu yêu gì nhất?

Hươu sẽ chủ yếu ănthân (phần gỗ của lá và thân), thân (cây lá rộng), thân (quả sồi, táo, v.v.) và cỏ. Mặc dù đây là những loại thức ăn chính mà hươu thích ăn, nhưng số lượng của những loại thức ăn khác nhau này khác nhau trong suốt cả năm và khu vực bạn đang đi săn.

Mùi hương tốt nhất để sử dụng cho việc săn hươu là gì?

Trong tình huống này, tốt nhất bạn nên sử dụng một loại nước hoa che phủ đồ dùng và quần áo của mình. Mặc dù mùi chồn hôi có vẻ tốt hơn trong thử nghiệm Field & Stream, nhưng chúng tôi chọnacorn hoặc mùi hương trái đất tươi. Chúng tôi sử dụng bình xịt hạt dẻ trên quần áo và thiết bị của mình. Sau đó, chúng tôi treo một vài tấm đất tươi lên quần áo của mình.

Làm thế nào để bạn có được mùi hương miễn phí để săn hươu?

10 mẹo kiểm soát mùi hương giúp bạn nhìn thấy nhiều hươu hơn
 1. Chuẩn bị quần áo săn bắn của bạn. ...
 2. Mang ủng cao su. ...
 3. Chú ý đến vệ sinh cá nhân. ...
 4. Chú ý đến những gì bạn ăn. ...
 5. Tránh hút thuốc, nhai và Vaping. ...
 6. Hãy Cẩn Thận Với Khói Lửa Trại. ...
 7. Đứng/Chuẩn Bị Bịt Mắt. ...
 8. Sử dụng các sản phẩm giảm mùi hương.
9 tháng 10 năm 2019

Tôi nên đặt Lucky Buck bao lâu một lần?

Mỗi trang web nên được bổ sung4-6 lần mỗi năm, tùy thuộc vào tần suất hươu ăn khoáng chất. Trong suốt một năm trên một thửa đất nhỏ rộng 20 mẫu Anh, năm hoặc sáu thùng là đủ. Trên một lô đất rộng 100 mẫu Anh, sẽ cần nhiều khoáng chất hơn.

Khi nào nên bón khoáng cho hươu?

Thời điểm tốt nhất để bón khoáng cho hươu bắt đầu từtháng hai hoặc tháng ba. Đó là khi cá đuôi trắng tăng lượng tiêu thụ để hỗ trợ sự phát triển của gạc tính bằng đô la và sự phát triển của thai nhi. Muối cũng cần thiết để cân bằng hàm lượng nước cao trong thảm thực vật mùa xuân tươi tốt. Tuy nhiên, hươu yêu cầu khoáng chất quanh năm.

Khi nào bạn nên đặt Lucky Buck?

Lần đầu tiên cắt cỏ, người thợ săn sẽ nhận ra rằng anh ta cần phải dập tắt Lucky Buck. “Tôi khuyên các thợ săn nên giữ Lucky Buck ngoài trời quanh năm, nhưng thời điểm quan trọng nhất trong năm để có khoáng chất dành cho hươu trên mặt đất làtrong suốt mùa xuân và mùa hè khi những con nai đang mọc sừng.

Điều gì làm cho số tiền lớn di chuyển?

Hươu sẽ di chuyển hàng ngày, nhưng bạn có thể thấy một số hoạt động gia tăng khi nhiệt độ trở nên lạnh hơn. Hoạt động đó luôn gắn liền với một số sự kiện cực đoan, chẳng hạn nhưsự thay đổi nhiệt độ cực đoan, tăng gió hoặc thay đổi áp suất khí quyển xảy ra cùng với sự thay đổi thời tiết.

Những người giàu có thích ngủ trong gì?

Một con dốc quay mặt về hướng Tây Nam cung cấp hai yếu tố chính mà một con bò sẽ tìm kiếm trong khu vực trải giường:gió ngược và nắng. Điều này cho phép chúng đánh hơi thấy nguy hiểm từ rất lâu trước khi chúng nhìn thấy nó và tìm kiếm một chút hơi ấm trong những tháng lạnh hơn. Những con nai trưởng thành thường sẽ nằm xuống với một tán cây rậm rạp sau lưng chúng.

You might also like
Popular posts
Latest Posts
Article information

Author: Ms. Lucile Johns

Last Updated: 17/11/2023

Views: 5725

Rating: 4 / 5 (41 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Ms. Lucile Johns

Birthday: 1999-11-16

Address: Suite 237 56046 Walsh Coves, West Enid, VT 46557

Phone: +59115435987187

Job: Education Supervisor

Hobby: Genealogy, Stone skipping, Skydiving, Nordic skating, Couponing, Coloring, Gardening

Introduction: My name is Ms. Lucile Johns, I am a successful, friendly, friendly, homely, adventurous, handsome, delightful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.